Liên kết website
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chínhbac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Xây dựng Đảng - Chính quyền

: Hội LHPN xã Ninh Thượng tổ chức hội thi nấu ăn nhân ngày kỷ niệm quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

: Hội LHPN xã Ninh Thượng tổ chức hội thi nấu ăn nhân ngày kỷ niệm quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3
Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3) và 1.981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 05/3/2021, Hội LHPN xã Ninh Thượng tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương”. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã và 09 đội thi cùng các cổ động viên.

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3) và 1.981 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 05/3/2021, Hội LHPN xã Ninh Thượng tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương”. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã và 09 đội thi cùng các cổ động viên.

Trong thời gian 60 phút, các đội dự thi thực hiện nấu một mâm cơm cho 06 khẩu phần ăn. Giá trị thực phẩm cho mỗi mâm cơm là 400.000 đồng. Các món ăn do các đội tự lựa chọn và phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất phụ gia có hại cho sức khỏe...

Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng với sự khéo léo, sáng tạo, các đội đã đem đến hội thi những mâm cơm gia đình truyền thống đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm có đủ các món khai vị, món ăn chính và món tráng miệng.

Đại diện mỗi đội đã thuyết trình mâm cơm gia đình của đội mình, thời gian thuyết trình không quá 5 phút. Mỗi mâm cơm một ý tưởng độc đáo riêng, tất cả đều gửi gắm tình thương yêu, hòa thuận, trách nhiệm, sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức: giải nhất: Thôn 1; giải nhì: CLB “5 không 3 sạch” thôn Tân Tứ; giải ba: thôn Tân Lâm và 6 giải khuyến khích.

Hội thi không chỉ nhằm tạo sân chơi giao lưu, học hỏi lẫn nhau, mà còn giúp các thành viên có thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng nấu được những món ăn ngon, gần gũi cuộc sống thường ngày, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong tổ ấm gia đình; cũng là dịp động viên cán bộ, giảng viên, hội viên, đoàn viên tích cực quan tâm, chia sẻ công việc nội trợ, chung tay xây dựng gia đình tiến bộ, ấm no, hạnh phúc./.

                                                                             Hoàng Phương

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

4/1/2023 8:54:10 PM

^ Về đầu trang