Liên kết website
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chínhbac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

Ninh Thượng tổ chức gặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ninh Thượng tổ chức gặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021
Nhằm động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021, chiều ngày 26/02/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội đồng NVQS xã Ninh Thượng đã tổ chức gặp mặt 16 đồng chí đoàn viên, thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Danh – BT Đảng ủy, CT.HĐND xã, đồng chí Ngô Xuân Đại - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; MT và các đoàn thể; các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã; BND các thôn; đại diện gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ cùng 16 đoàn viên, thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Nhằm động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021, chiều ngày 26/02/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội đồng NVQS xã Ninh Thượng đã tổ chức gặp mặt 16 đồng chí đoàn viên, thanh niên  lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Danh – BT Đảng ủy, CT.HĐND xã, đồng chí Ngô Xuân Đại - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; MT và các đoàn thể; các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã; BND các thôn; đại diện gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ cùng 16 đoàn viên, thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo và các đoàn thể xã. Thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo xã, đồng chí Ngô Xuân Đại - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cũng đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo xã, đại diện MTTQ, các Đoàn thể và Ban chỉ huy quân sự xã Ninh Thượng đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể xã giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.

 

                                                                                                Hoàng Phương

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/9/2023 12:29:03 PM

^ Về đầu trang