Liên kết website
Bản đồ hành chính
Bản đồ hành chínhbac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

THANH NIÊN XÃ NINH THƯỢNG SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

THANH NIÊN XÃ NINH THƯỢNG SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
THANH NIÊN XÃ NINH THƯỢNG SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Những năm qua, nhờ làm tốt tuyên truyền, vận động, quản lý nguồn và thực hiện nghiêm quy định về tuyển quân nên xã Ninh Thượng luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày giao quân được triển khai thực hiện tốt và những thanh niên tràn đầy nhiệt huyết đang náo nức chờ ngày lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc vào ngày 27/2 tới đây.

Đợt tuyển quân năm nay, xã Ninh Thượng có 16 thanh niên lên đường nhập ngũ; trong đó 2 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an. Số thanh niên được gọi nhập ngũ đợt này đều đảm bảo các tiêu chuẩn về: Chính trị, tuổi đời, sức khỏe, trình độ văn hóa và có đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Là một trong những công tác trọng tâm của cả hệ thống chính trị, nên công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ 2021 được Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã quan tâm chỉ đạo thực hiện chặt chẽ. Đồng chí Q.Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Ninh Thượng, cho biết: “Đối với các quy trình của công tác tuyển chon và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, thì quan trọng nhất là công tác bình xét ra dân để tạo sự công bằng, dân chủ trong dân. Do làm tốt công tác này, nên đa số hộ dân và thanh niên trong xã đã chấp hành tốt việc thực hiện nghĩa vụ của thanh niên và sẵn sàng lên đường nhập ngũ”.

Để thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi Công dân nhập ngũ năm 2021, đảm bảo chất lượng chỉ tiêu quân số giao quân, Hội đồng nghĩa vụ quân sữ xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ của công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thăm hỏi, tặng quà động viên các tân binh và gia đình trong dịp đầu xuân đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho tân binh trước ngày lên đường góp phần cùng địa phương hoàn thành nhiệm vụ chính trị quan trọng này. Hiện nay các thanh niên trúng tuyển rất háo hức, sẵn sàng cho ngày tòng quân.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, thanh niên Ninh Thượng sẽ vững bước, hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và quân đội giao phó.

Ngày hội giao quân đang đến gần, tin rằng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Ninh Thượng, sự ủng hộ của gia đình, cùng tinh thần sẵn sàng của các thanh niên, công tác giao nhận quân 2021 của  xã Ninh Thượng sẽ đạt chỉ tiêu thị xã giao, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng./.

Ngọc Hương

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

4/1/2023 8:15:20 PM

^ Về đầu trang